nhà thuốc nam hoàng, đông y nam hoàng

Hướng dẫn sử dụng thuốc trị nấm da đầu, trị gàu, ngứa da đầu Nam Hoàng đặc trị triệt để nấm da đầu, nấm tóc, gàu ống, gàu mảng, ... hiệu quả

Cách sử dụng: Cho thuốc vào túi vải, đun 4 lít nước với 1 túi thuốc sôi 30 phút, sau đó hòa thêm 2 lít nước lạnh để gội.
Sử dụng: Nam 1-2 ngày, nữ 2-3 ngày gội lần.
Liệu trình và thời gian điều trị: Dùng 2 đến 3 hộp tùy vào tình trạng bệnh nhân nặng hay nhẹ. Bệnh nhân nên kết hợp với thuốc trị nấm dạng bôi để trị khỏi hoàn toàn.Ai thích hợp với thuốc đặc trị Nấm Da Đầu, Trị Gàu, Ngứa Da Đầu Nam Hoàng?

Nấm da đầu nam hoàng

Bệnh nhân bị bệnh nấm da đầu: nấm á sừng, vảy nến, viêm da cơ địa, viêm da tiết bả, ..., nấm tóc, rụng tóc, gàu mảng, gàu ống, ngứa rát da đâu, ... đã sử dụng nhiều phương pháp mà vẫn không trị dứt điểm, tái đi tái lại, tuyệt đối an toàn, không dị ứng, không gây tác dụng phụ ngay cả với phụ nữ đang mang thai và cho con bú, trẻ em trên 5 tuổi.

Kiêng kị: Không ăn các loại đồ tanh & thực phẩm có tính hàn như: cua, ốc, tôm, thịt chó, thịt vịt, thịt gà, thịt bò, .... Kiêng tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa mỹ phẩm, xà phòng, dầu gội, dầu xã, ...
Nên: Uống nhiều nước lọc, nước chanh, nước cam, nước ép hoa quả hoặc sinh tố.
Chống chỉ định: Trẻ em dưới 5 tuổi không nên dùng thuốc.

Dùng thuốc bao lâu thì khỏi?

Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người. Vui lòng không dùng thuốc trước khi đọc kỹ thông tin trên website này & liên hệ Nhà thuốc tư vấn. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

  • Các bệnh về nấm thường rất khó điều trị và dễ tái phát nếu để lâu không điều trị. Vì vậy, người bệnh cần kiên trì điều trị đến khi khỏi dứt điểm và tuân thủ các yêu cầu khi điều trị bệnh.
  • 1 vài bệnh nấm có thể lây sang người khác, tránh dùng chung đồ đạc với người bệnh.

Giấy phép hành nghề, đăng ký kinh doanh, báo đưa tin và thông tin đăng ký sản phẩm

Giấy phép đăng ký, chứng nhận & thông tin thêm.

"Nếu bạn mệt mỏi vì sử dụng nhiều loại thuốc tây y nhưng vẫn không khỏi bệnh. Hãy sử dụng sản phẩm thuốc đông y gia truyền của Nhà thuốc Nam Hoàng chính hãng và cảm nhận giá trị hiệu quả tức thời."
dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc