nhà thuốc nam hoàng, đông y nam hoàng

Hướng dẫn sử dụng Nấm Da Nam Hoàng đặc trị các bệnh da liễu về da và nấm móng tay chân hiệu quả.

Lưu ý quan trong trước khi bôi thuốc nấm da Nam Hoàng để chữa trị nhanh và triệt để các bệnh về da và nấm móng tay chân

  • Tay & Chân: Ngâm vùng da bị bệnh vào nước (đun 1 lít nước 5 quả bồ kết cho thêm ít muối hạt to) để ấm ngâm 5-10 phút trở lên để loại bỏ da chết, vừa ngâm vừa kì bỏ da chết bên ngoài.
  • Các vùng da khác: vệ sinh sạch vùng bệnh bằng nước muối sinh lý, loại bỏ tế bào da chết, vảy, sừng,...
  • Dùng tăm bông bôi 1 lớp mỏng lên vùng bệnh, ngày bôi chồng thêm 2-3 lần.

Ai thích hợp với Nấm Da Nam Hoàng?

Bệnh nhân bị bệnh da liễu về da: hắc lào, lác đồng tiền, chàm hoá, nấm bẹn, nấm bao quy đầu, viêm da cơ địa, vảy nến á sừng, tổ đỉa, móng tay, móng chân ... lâu năm, không gây tác dụng phụ ngay cả với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Sản phẩm được chỉ định cho bệnh nhân mang thai trên 6 tháng, phụ nữ sau sinh & đang cho con bú, dị ứng thuốc tây. Đã được Sở Y Tế kiểm định và chứng nhận & đăng ký mã vạch trích xuất nguồn gốc xuất xứ thuốc.

Lưu ý: Vùng da bôi thuốc không được tiếp xúc với nước, như vậy thì mới nhanh khỏi bệnh, bổ sung thêm vitamin A, C, D, E,…
Kiêng kị: Không ăn các loại đồ tanh & thực phẩm có tính hàn như: cua, ốc, tôm, thịt chó, thịt vịt, thịt gà, thịt bò, ... Kiêng tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa mỹ phẩm, xà phòng, nước rửa chén,…
Nên: Uống nhiều nước lọc, nước chanh, nước cam, nước ép hoa quả hoặc sinh tố. Kết hợp bôi thuốc với các bài tập để nhanh khỏi.

Dùng thuốc bao lâu thì khỏi?

Tùy vào thể trạng và triệu chứng, tình trạng bệnh của bạn cũng như cách sinh hoạt, chế độ ăn uống sẽ quyết định đến thời gian bệnh khỏi nhanh hay chậm.

Hướng dẫn sử dụng Cao Bôi Da Nam Hoàng

Tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người, thời gian thuốc phát huy tác dụng sẽ khác nhau

Tuy nhiên, sau khi sử dụng Nấm Da Nam Hoàng bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, các triệu chứng giảm đi một cách đáng kể và dần dần bệnh sẽ biến mất nhanh chóng.

Dùng liên tục 4 tuần sau khi hết các triệu chứng.

Giấy phép hành nghề, đăng ký kinh doanh, báo đưa tin và thông tin đăng ký sản phẩm

Giấy phép đăng ký, chứng nhận & thông tin thêm.

"Nếu bạn mệt mỏi vì sử dụng nhiều loại thuốc tây y nhưng vẫn không khỏi bệnh. Hãy sử dụng sản phẩm thuốc đông y gia truyền của Nhà thuốc Nam Hoàng chính hãng và cảm nhận giá trị hiệu quả tức thời."
dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc