nhà thuốc nam hoàng, đông y nam hoàng

Bệnh vảy nến á sừng nguyên nhân, triệu chứng, hình ảnh và cách điều trị hiệu quả bằng phương pháp đông y gia truyền Nam Hoàng

Vảy nến, á sừng nhìn từ góc độ đông y hiện đại.

Vảy nến, á sừng là những căn bệnh ngoài da, khiến bệnh nhân mất tự tin, ảnh hưởng đến công việc, nếu kéo dài rất khó điều trị.

Theo Đông y, nguyên nhân gây vảy nến, á sừng thường do cơ địa người nóng trong, máu phong ngứa nhiều. Một số người mắc vảy nến đi chữa nhiều nơi không khỏi, cảm thấy bi quan chán nản. Nhưng nếu để tình trạng kéo dài, bệnh càng trở nên trầm trọng và dễ phát sinh thêm các chứng bệnh khớp, tiểu đường, yếu thận...

Chị Hoa (quận 5, TP HCM) cho biết, chi khám da liễu và phát bệnh vảy nến rất nặng, từng giọt nến phủ đầy người, các móng ăn sun hết đầu móng tay, móng chân, tóc rụng và ngứa. Chị buồn nản và chán chường.

Vảy nến làm vùng da bệnh khô rát, bong tróc và gây ngứa. 
Vảy nến làm vùng da bệnh khô rát, bong tróc và gây ngứa. 

Bên cạnh vảy nến, bệnh á sừng phát nặng có thể làm tay chân người bệnh co quắp lại, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt. Người bệnh không nên chủ quan với bệnh này, nhất là vào mùa lạnh.

Anh Nam (quận 9, TP HCM) là nhân viên công nghệ, anh khổ sở với á sừng ở bàn tay đã 6 năm qua. Các đầu ngón tay cứ tróc da, nhiều khi nứt nẻ chảy máu khiến anh không thể đụng vào bàn phím. Hễ chạm bất cứ thứ gì là tay anh đau nhức, khó chịu.

Được người quen giới thiệu đến Nhà thuốc Nam Hoàng, anh Nam được các lương y giải thích rõ ràng căn nguyên bệnh, bày cho cách điều trị và căn dặn kỹ về chế độ ăn uống. Anh dùng thuốc bôi kết hợp với thuốc ngâm để góp phần cải thiện bệnh. Sau thời gian, những chỗ da tay bong tróc có dấu hiệu thuyên giảm. Anh dần bớt ngại ngừng, mặc cảm khi bắt tay mọi người. Khi đến với Nhà Thuốc Nam Hoàng, Chị Hoa cũng được các lương y tận tình khám chữa, chị giảm bớt lo lắng.

vảy nến á sừng tay
Á sừng gây khô da, nứt da, bong da ở bàn tay, bàn chân... tiến triển dai dẳng nếu kéo dài.

Những loại thuốc uống tại Nhà Thuốc Nam Hoàng góp phần hỗ trợ cơ thể trục phong ngứa trong người, hỗ trợ giảm bớt nóng, làm cho cơ thể mát dần. Đông Y Nam Hoàng lý giải, do vảy nến làm người bệnh nóng, những mảng vảy hồng đỏ như bỏng, rát, tróc từng lớp, cứ nối tiếp nhau phát sinh.

Nhìn nhận vảy nến, á sừng không giống như những bệnh ngoài da khác nên Nhà thuốc Nam Hoàng kết hợp hàng chục loại thảo dược để bào chế thuốc. Lương y tại phòng khám cho biết, có những loại thảo dược ươm trồng trên những ngọn đồi vùng rừng núi phía Bắc để có khí hậu phù hợp. Có những vị thuốc, lương y phải cất công vào tận những bản làng để thu hái. Nếu thiếu những vị thuốc này không thể làm nên phương thuốc góp phần điều trị vảy nến. Bên cạnh thuốc bôi, Nhà thuốc Nam Hoàng còn bào chế loại thuốc tắm dành cho da.

Giấy phép hành nghề, đăng ký kinh doanh, báo đưa tin và thông tin đăng ký sản phẩm

Giấy phép đăng ký, chứng nhận & thông tin thêm.

"Nếu bạn mệt mỏi vì sử dụng nhiều loại thuốc tây y nhưng vẫn không khỏi bệnh. Hãy sử dụng sản phẩm thuốc đông y gia truyền của Nhà thuốc Nam Hoàng chính hãng và cảm nhận giá trị hiệu quả tức thời."
dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc